Hiển thị tất cả 8 kết quả

Đèn trợ sáng xe máy là gì?

Đèn trợ sáng là một loại đèn hỗ trợ giúp tăng nguồn sáng khi di chuyển trên đường thường hay sử dụng cho ô tô, xe máy, thuyền và ngay cả xe đạp. Ngoài việc tăng thêm cường độ sáng khi đi đường thì đèn còn có tác dụng làm thêm tính thẩm mĩ cho xe. Gắn đèn trợ sáng được coi là xu hướng của giới trẻ chơi xe hiện nay, đặc biệt những người có nhu cầu đi lại nhiều nhất là những vùng núi và đường có địa hình hiểm trở. Ngoài việc tăng cường độ sáng cho xe dễ chạy, nó còn mang đến lợi ích không ngờ trong việc phát hiện những mối nguy hiểm không thấy được: ổ voi, ổ gà, sương mù, vật thể chắn ngàng khi di chuyển với tốc độ cao …  nếu không có đèn trợ sáng.

Xem thêm: Bình xăng con

Có bao nhiêu loại đèn trợ sáng?

Loại đèn trợ sáng trắng: phù hợp cho đường đi trong đồng bằng hoặc thành phố có hỗ trợ thêm điều kiện ánh sáng bên ngoài từ đèn đường nhằm tăng thêm tầm nhìn khi lái xe.

Loại đèn trợ sáng vàng: phù hợp cho đường đi đèo hoặc đường rừng bởi vì ánh sáng vàng sẽ có công dụng phá tan màn sương không những cho xe bạn di chuyển an toàn mà còn có thể giúp cho xe ngược chiều nhận ra để tránh va chạm trong điều kiện thời tiết không tốt.

Loại đèn trợ sáng vàng và trắng kết hợp: đây được xem là loại đèn phù hợp cho rất nhiều điều kiện môi trường. Khi bạn đi trong thành phố với điều kiện ánh sáng tốt bạn chỉ việc chuyển chế độ sang ánh sáng trắng nhằm tăng cường độ sáng. Trong khi đó, cũng là loại đèn này khi đi trên môi trường có nhiều sương mù, bạn chỉ việc chuyển sang chế độ ánh sáng vàng để phá sương nhằm có tầm nhìn rõ ràng hơn. Mặc dù đèn kết hợp sẽ rất là tiện cho hầu hết mọi người nhưng giá thành có hơi nhỉnh so với những loại đèn có một chức năng chính.

Loại đèn trợ sáng dùng cho passing: đây là loại đèn có chức năng nhấp nháy chớp liên tục khi mà bạn đang có ý định muốn vượt mặt xe trước mặt mà không muốn gây tiếng ồn khi dùng kèn. Đây là một loại đèn sẽ giúp cho chúng ta thông báo cho xe trước mặt tín hiệu vượt mà không gây tiếng ồn.

Thông thường, đèn trợ sáng sẽ hoạt động khi nhận được một cường độ dòng điện là 12V, đây là dòng điện thuộc hầu hết tất cả các xe máy trên thị trường. Đối với dòng dòng ô tô thì sẽ đi với dòng điện 24v. Đa số các đèn trợ sáng sẽ chịu đường điện 12V-90V

Xem thêm: Đèn trợ sáng

Đèn trợ sáng giá rẻ cho xe máy

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại đèn trợ sáng khác nhau: đèn trợ sáng c6, đèn trợ sáng c6 20 tim bóng led, đèn trợ sáng l2, đèn trợ sáng l4x, đèn trợ sáng l6x … với mức giá vô cùng dễ chịu, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Hiện tại các loại đèn trợ sáng đang được cung cấp và phân phối trực tiếp tại xemay2banh. Quý khách nào có nhu cầu cần tìm hiểu hay báo giá sản phẩm xin hãy gọi cho chúng tôi. Hiện nay, thị trường đèn trợ sáng có rất nhiều biến động nên các khách hàng có thể tham khảo trực tiếp từ nhân viên tư vấn của chúng tôi. Tại xemay2banh, chúng tôi luôn khao khát mang đến cho quý khách những trải nghiệm mua sẵm thỏa mãn và hài long nhất. Chúng tôi luôn quan niệm: Chúng tôi không bán những sản phẩm mà chúng tôi muốn mà chúng tôi bán những món mà khách hàng yêu cầu. Do đó quá trình lắng nghe khách hàng là quá trình mà chúng tôi yêu cầu rất khắc khe đối với nhân viên chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi luôn cam kết sản phẩm được bán với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. 

Xem thêm: Xupap xe máy, Bộ thắng đĩa sau xe máy

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: 77/4 Dương Tử Giang, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
– Số điện thoại: 0937.180.505 (A. Long)
– Website: https://xemay2banh.com/