Hiển thị kết quả duy nhất

Thắng đĩa sau Long có tốt không?

Xemay2banh hiện tại chỉ kinh doanh bộ thắng đĩa sau của hãng LONG. Đây là bộ thắng đĩa sau được sản xuất và đúc từ máy CNC tại Đài Loan. Bộ cùi dĩa này đã được nhà sản xuất tính toán chi tiết hợp lý sao cho vừa những dòng xe số Honda và Yamaha

Trong bộ thắng đĩa sau bao gồm những phụ kiện gì?

  • Một đĩa
  • 1 heo dầu kèm ben đạp
  • Bộ cùi đĩa CNC bao gồm 4 cái gối
  • Đũa thắng
  • Pát chữ L
  • Và 1 số ốc để bắt

Bạn nào chưa biết cách lắp thì tham khảo qua link lắp ráp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=IbBkeaz1Rkk

Trên thị trường có rất là nhiều sản phẩm thắng đĩa sau. Tuy nhiên, đây là bộ thắng đĩa duy nhất không cần tay nghề hàn chế mà vẫn lắp ráp được nếu như bạn có thạo tay vặn ốc. Nguyên bộ sản phẩm chỉ là những thao tác vặc ốc là lắp ráp. Rất là tiện dùng cho những bạn mong muốn chơi một thời gian muốn về zin thì chỉ việc tháo ra rất đơn giản.

Hiệu quả của bộ thắng sau này sẽ thấy rõ rang khi bạn lắp vào xe, bạn chỉ đạp phanh sau thì thắng ăn bám vào vành xe rất nhanh và mạnh. Rất phù hợp cho những pha bất ngờ khi gặp trên đường mà bất ngờ không kiểm soát được.

Xem thêm: Bình xăng con

Bộ thắng đĩa sau LONG gắn được trên những dòng xe nào?

Sự khác biệt lớn nhất mà bộ thắng đĩa sau LONG mang lại là bạn không cần phải đút khoét xe, bạn cũng không cần phải hàn hay chế pát thêm như những loại khác trên thị trường. Đây được coi là ưu điểm mạnh của bộ này. Thắng đĩa sau được gắn như zin rất phù hợp cho những bạn muốn lắp ráp bộ thắng đĩa sau nhưng ngại phần chế pát và khoét xe. Cũng chính vì thế bộ thắng đĩa này phù hợp với gần như tất cả các dòng xe: Alpha, Exciter 135/150, Raider, Sirius, Honda Lead , Vision , SH Mode, SH Việt 125/150, SH Ý, Airblade 110/125/150 ….

Xem thêm: Đèn led xe máy

Giá bộ thắng đĩa sau LONG?

Chính vì những ưu điểm siêu việt kể trên mà LONG có mức giá cao hơn các loại bình thường ở thị trường hiện nay. Tuy nhiên mức chênh lệch về giá này cũng không quá đáng kể. Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ với shop để được tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất nhé.

Khách hàng có nhu cầu mua bộ thắng đĩa sau vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline để được hỗ trợ. Cửa hàng chúng tôi luôn cam kết sản phẩm được bán với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Khách hàng khi đến xemay2banh sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc thông qua những nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn. Quý khách hàng nào có nhu cầu mua xin liên hệ trực tiếp tới cửa hàng cũng như là điện thoại để được hỗ trợ tư vấn. Sản phẩm bình xăng con luôn có sẵn. Cám ơn quý khách đã luôn tin tưởng và cùng đồng hành cùng xemay2banh.

Xem thêm: Xupap xe máy, Đèn trợ sáng

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: 77/4 Dương Tử Giang, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
– Số điện thoại: 0937.180.505 (A. Long)
– Website: https://xemay2banh.com/

Liên hệ báo giá