Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Xupap là gì?

Xupap là một bộ phận chính của hệ thống cơ cấu phối khí trên xe máy, có chức năng chính là chặn và mở giúp tạo nên dòng chảy của hỗn hợp xăng gió (hoà khí). Khi sản phẩm cháy đi ra ngoài sẽ làm kín buồng cháy. Xupap là một bộ phận quan trọng trong một bộ máy để giúp vận hành trơn tru. Ngoài tên thông dụng mà các anh em thợ hay gọi thì nó còn được biết với cái tên là “nấm”. Bởi vì hình dáng cây xupap nó giống với cây nấm với thân dài và cái nấm ở trên đầu.

Có bao nhiêu loại xupap?

Xupap được chia ra là xupap lửa và xupap xăng hoặc có tên gọi khác là xupap nạp và xupap xả. Mỗi một cây có một đặc điểm riêng cũng như chức năng riêng.
Xupap xăng khi hoạt động thì xupap lửa sẽ đóng lại, trong quá trình này hỗn hợp khí và xăng sẽ được đưa vào buồng đốt. Ngược lại với xupap lửa hoạt động là xupap xăng sẽ đóng lại và quá trình này mang đến lượng khí thải trong buồng đốt sẽ thải ra ngoài.

Xupap VTC có tốt không?

Xupap VTC là một thương hiệu xupap có danh tiếng trên thị trường khu vực đông nam á. Tất cả các xe Atila Elizabeth của SYM đều sử dụng xupap thương hiệu này. Đồng thời tất cả các xe Honda và Yamaha trong khu vực Đông Nam Á này đều được nhà máy VTC gia công. Vì thế hiện tại Xupap VTC là một trong những loại Xupap được đánh giá và sử dụng nhiều nhất.

Hiện nay trên thị trường xupap chịu được nhiệt độ để chống cháy và khả năng chịu được khả năng lún đầu rất thấp. Cho nên, xupap VTC được ra đời với những cây xupap mang chất lượng không khác gì trong hang có khả năng chống cháy và chống lún đầu.

Thân xupap được làm từ 53Cr21Mn9Ni4N40Cr10Si2Mo, đồng thời đuôi và đầu xupap được tráng một lớp hợp kim giúp cho xupap có khả năng tăng sức chịu nhiệt và khả năng không bị tà đầu rất cao.

Xem thêm: Đèn trợ sáng , Bình xăng con, Đèn led xe máy, Thắng đĩa sau

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: 77/4 Dương Tử Giang, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
– Số điện thoại: 0937.180.505 (A. Long)
– Website: https://xemay2banh.com/